BJ là gì? Tác dụng và tác hại của BJ

0

Nhiều người trong lần đầu tiên quan hệ được yêu cầu BJ đã thắc mắc BJ là gì và BJ như thế nào, BJ cho nam và nữ có khác nhau không.
BJ là gì luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra, liên quan đến đời sống tình dục của mình. Bên cạnh đó, bạn cần phải tham khảo thêm kiến thức về BJ, những mặt lợi và hại mà nó mang lại trong khi quan hệ. Vậy, BJ là gì, và tác dụng của nó như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

BJ là gì? Khái niệm về BJ

BJ là gì? Khái niệm về BJ
BJ là gì? Khái niệm về BJ

Theo định nghĩa được dùng phổ biến hiện nay, BJ là viết tắt của từ Blow Job, dùng để miêu tả việc quan hệ bằng đường miệng (nó thường nói lái lại thành “thổi kèn, ngậm chuối, mút chuối). Đối với những người chưa biết BJ là gì, thì đây là hành vi tình dục an toàn cho cả 2 giới, việc kích thích dương vật của nam hay kích thích âm đạo của nữ. Tuy nhiên, thuật ngữ này thường được hiểu là hành vi phụ nữ mút dương vật trước khi quan hệ, hoặc không muốn quan hệ thâm nhập của dương vật. Hiện nay, BJ cũng được sử dụng nhiều trong các dịch vụ Massage trá hình, được đấng mày râu rất hay nói đến. Nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ BJ là gì, nó khá nguy hiểm và tiềm ẩn các nguy cơ, bệnh truyền nhiễm xã hội lây trực tiếp qua đường tình dục như giang mai, sùi mào gà, lậu, HIV/AIDS.

Xem thêm:  Khi phụ nữ lên đỉnh có tác dụng gì? Kiến thức khoa học về lên đỉnh

BJ cho nữ giới thực hiện thế nào?

Khi bạn đã nắm được BJ là gì, thì sẽ biết điểm nhạy cảm nhất của con trai chính là dương vật. Chính vì vậy, việc BJ cho nữ giới cũng thường được thực hiện tập trung ở bộ phận này. Trong quan hệ tình dục, người phụ nữ sẽ dùng lưỡi, môi, răng để kích thích nhẹ nhàng, từ từ vào âm hộ và các phần xung quanh bộ phận sinh dục nữ. Nếu bạn đã hiểu BJ là gì, tùy vào sở thích, bạn có thể làm cho việc kích thích này diễn ra nhanh hoặc chậm, đâm vào sâu hoặc chỉ mơn trớn ở vùng bên ngoài. Khi đang BJ, bạn nữ có thể dùng tay của mình để mở rộng âm đạo, cho lưỡi của đối phương có thể xâm nhập sâu hơn vào trong âm hộ. Bên cạnh đó, hãy dạng chân thật rộng để người đàn ông có thể dễ dàng BJ, tạo được kích thích tốt hơn.

BJ cho nam giới thực hiện như thế nào?

BJ cho nam giới thực hiện như thế nào?
BJ cho nam giới thực hiện như thế nào?

BJ là gì và cho nam giới thì thực hiện ra sao. Rất đơn giản, người phụ nữ sẽ dùng miệng và lưỡi của mình, kích thích dương vật và các vùng xung quanh dương vật. Tiếp theo, bạn hãy cho từ từ dương vật vào miệng, thực hiện động tác lên xuống nhịp nhàng, như động tác của dương vật khi đặt vào trong âm hộ. Khi thực hiện, nếu cảm giác hơi khô và không mượt mà, bạn có thể tiết nước bọt bôi trơn dương vật, tránh gây đau và xây xát. Người phụ nữ cũng có thể tăng độ kích thích bằng cách hô và kích thích vùng bẹn, bìu, dùng tay xoa ở những vùng nhạy cảm khác. Như vậy, theo kiến thức BJ là gì, thì đây là phương pháp quan hệ tình dục không thâm nhập. Việc BJ được nhiều người coi là màn dạo đầu, làm tăng khoái cảm và thích thú khi quan hệ. Thậm chí nếu cả 2 biết phối hợp nhịp nhàng khi BJ, thì không khác gì cả 2 đang giao hợp với nhau

Xem thêm:  Bí quyết giúp chuyện ấy thăng hoa

Những mặt lợi của BJ

Những mặt lợi của BJ
Những mặt lợi của BJ

Khi biết BJ là gì, thì việc kích thích dương vật bằng miệng sẽ đem lại cho cả 2 những cảm giác mới mẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để người phụ nữ thể hiện sự nhiệt tình của mình, tạo cảm giác chiều chuộng và tình cảm với người con trai. Phương pháp này cũng là phương pháp quan hệ tình dục nhằm tránh thai. Trong trường hợp cả 2 đều không sử dụng biện pháp tránh thai nào, thì đây là một giải pháp tốt cho cả 2 nếu không muốn phải mang thai. Đối với những người phụ nữ có kinh nguyệt hoặc không muốn mất trinh, nhưng vẫn muốn thỏa mãn sinh lý, thì BJ chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những mặt hại của BJ

  • Khi hiểu sai về BJ là gì và thực hiện nó không đúng cách, có thể gây ra tâm lý hoang mang lo sợ, ám ảnh hay thậm chí là sợ hãi cho nữ giới, bởi không phải ai cũng có thể ngửi được mùi vùng kín của đối phương. Đặc biệt, người phương Đông thường cho rằng những hành vi đó là hành vi “bệnh hoạn”
  • Đối với nhiều người phụ nữ, họ thường dễ bị kích thích nôn mửa khi ngửi thấy mùi của tinh trùng
  • Cả 2 có thể làm tổn thương vùng kín của nhau nếu thực hiện không đúng cách và bạo lực. Dương vật và âm hộ sẽ bị trầy xước, tăng nguy cơ bị viêm nhiễm và mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa
  • Nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục là rất cao như: lậu, sùi mào gà, herpes sinh dục, viêm gan, HIV,…Đây đều là các loại bệnh rất nguy hiểm, có hại cho sức khỏe, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.
  • Nếu cả 2 không tìm hiểu BJ là gì, thực hiện không đúng sẽ dẫn đến ung thư lưỡi bởi virus HPV, gây ra bệnh ở người nếu quan hệ bằng miệng và không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.
Xem thêm:  Gen Z Là Gì Và Vai Trò Của Gen Z Trong Xã Hội Hiện Đại

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết về BJ là gì. Đây chính là phương pháp quan hệ tình dục, nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý cơ bản. Nếu BJ đúng cách, thì sẽ giúp cho cuộc yêu trở nên thăng hoa và kích thích hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.