Giải đáp thắc mắc: Phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh?

0

Câu hỏi phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh luôn được chị em đặt ra trước khi làm “chuyện ấy”. Đây là một trong những bí quyết làm cho đời sống vợ chồng trở nên viên mãn. Đồng thời đảm bảo được sức khỏe tinh thần trong quan hệ tình dục. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề xoay quanh việc phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh qua bài viết dưới đây.

Đàn ông “lên đỉnh” là như thế nào?

Đàn ông "lên đỉnh" là như thế nào?
Đàn ông “lên đỉnh” là như thế nào?

Trước khi tìm hiểu phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh, thì các bạn phải biết thời điểm nào đàn ông sẽ đạt cực khoái để nắm bắt. Một người đàn ông đạt tới trạng thái lên đỉnh khi mà họ có cảm giác sung sướng, thư giãn, cùng với đó là sự kết nối mãnh liệt với người bạn tình, kèm theo là sự cao trào trong quan hệ tình dục. Phần lớn cánh mày râu sẽ lên đỉnh và xuất tinh xảy ra đồng thời với nhau. Nhưng thực tế lại chỉ ra rằng, những hoạt động này có thể xảy ra hoàn toàn độc lập. Chính vì vậy, phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh luôn là câu hỏi được các chị em bâng khuâng. Sau đây sẽ là một vài bí quyết, giúp cho chị em làm người tình của mình sung sướng, đạt cực khoái một cách dễ dàng.

Xem thêm:  Lên đỉnh là sao? Góc độ khoa học khi lên đỉnh

Trước quan hệ, phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh?

Các chị em nên tìm hiểu các bước chuẩn bị trước khi “lâm trận”, để đối phương có thể đạt được cực khoái như mong muốn. Sau đây sẽ là một vài mẹo nhỏ đơn giản.

Hãy để lộ những đường cong quyến rũ

Hãy để lộ những đường cong quyến rũ
Hãy để lộ những đường cong quyến rũ

Bí quyết đầu tiên khi phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh, đó chính là một cơ thể khiêu gợi, nóng bỏng. Chính điều này sẽ khiến “cậu nhỏ” của người đàn ông trở nên căng cứng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, ngôn ngữ cơ thể chính là cách để gợi dục đầy sự khéo léo, tinh vi và gợi cảm. Sau đây là một vài cách khiến bạn trở nên gợi cảm hơn trong mắt đàn ông:

  • Hãy đứng ở tư thế hình chữ S: đẩy ngực và mông lên cao, sau đó hơi ưỡn mông về phía sau
  • Ngồi ở tư thế quyến rũ: bạn hãy ngồi xuống ghế, bắt chéo chân lại với nhau, thẳng lưng và đẩy hông chạm vào lưng ghế
  • Học cách nằm nghiêng một bên: khi bạn nằm xuống, để chân song song nhau, hoặc để một chân trước một chân sau, bộc lộ đường cong quyến rũ ở đùi và hông. Thêm vào đó hãy vén tóc sang một bên, để lộ đường cong của mình sẽ khiến cho đối phương muốn lao vào hôn ngay.

Quyến rũ bằng ánh mắt

Đã bao giờ bạn nhìn vào ánh mắt của một người rồi hiểu ngay ý nghĩ của họ, đây là câu trả lời cho câu hỏi phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh. Một ánh mắt gợi tình sẽ làm cho đàn ông cảm thấy rạo rực hơn bao giờ hết, chị em chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau:
Định vị được khuôn mặt của người bạn tình, sau đó nhìn xuống để đối phương nhìn thấy mặt bạn.

Xem thêm:  CIA là gì, cần làm gì để CIA an toàn lúc quan hệ
Quyến rũ bằng ánh mắt
Quyến rũ bằng ánh mắt
  • Hãy trao một ánh nhìn về phía chàng trai, đồng thời nhấc lông mày hơn cao lên một chút
  • Có thể phối hợp với những cử chỉ khác như liếm môi, nháy mắt, hoặc là cười mỉm.
  • Chạm vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể

Hầu hết chị em sẽ tập trung vào ngực, tai và vùng kín của đối phương, nhưng mọi người cần chú ý đến quai hàm, cổ đùi trong, bàn chân. Đây được coi là điểm trong yếu, giải đáp thắc mắc phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh. Bên cạnh đó, chị em có thể chạm vào vùng kín rồi massage ở trên đó. “Cậu nhỏ” sẽ dễ dàng đạt được kích thước và độ cương cứng tối đa, việc này sẽ làm cho đàn ông sung sướng một cách dễ dàng khi lên giường.

Khi “lâm trận”, phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh?

Hãy chuẩn bị kịch bản thú vị khi làm “chuyện ấy”

Nếu bạn chỉ lên giường với 1 kiểu “yêu” duy nhất sẽ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán, khó đạt được sự khoái cảm mong muốn. Bí quyết khi phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh, đó chính là chuẩn bị một kịch bản khi quan hệ. Có thể là một bộ đồ cosplay, hóa trang thành các nhân vật, hoặc diện nội y gợi cảm. Hình ảnh mới lạ này sẽ khiến chàng trai cảm thấy bất ngờ và thú vị.

Xem thêm:  Khi phụ nữ lên đỉnh biểu hiện như thế nào?

Sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ

Trong quan hệ, không phải lúc nào người đàn ông cũng có sự bôi trơn tốt. Vì vậy, để có một cuộc “yêu” mượt mà, hãy sử dụng chất bôi trơn để vuốt ve “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, các nàng cũng phải tinh mắt và hiểu ý của chàng. Đối phương có bao quy đầu hẹp thường dễ dàng đạt được cao trào khi tập trung lực đẩy ở đầu dương vật, chị em hãy thực hiện động tác kéo lên, và xuống. Ở những chàng trai đã cắt bao quy đầu, hoặc bao quy đầu bình thường, việc chuyển động phía bên phải, ngay vị trí bao quy đầu chính là đáp án cho câu hỏi phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh.

Kết luận

Ở trên là các thông tin để giải đáp thắc mắc phụ nữ làm gì để đàn ông lên đỉnh. Hy vọng chị em có thể áp dụng nó một cách thành công, để khiến cho đối phương đạt cực khoái khi quan hệ. Hãy tận hưởng những phút giây tuyệt vời và đầy sự dục vọng khi đàn ông lên đỉnh.

Leave A Reply

Your email address will not be published.